Định cư Úc | Visa Đầu Tư Kinh Doanh

Là những visa dành cho chủ doanh nghiệp, cổ đông lớn, nhà đầu tư, chủ hộ KDCT mong muốn đầu tư hoặc kinh doanh định cư vào Úc.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay là người đầu tư có kinh nghiệm ở Việt Nam, có ý tưởng mở rộng công việc kinh doanh sang thị trường Úc, hoặc đầu tư mua lại cơ sở kinh doanh ở Úc, bạn có thể đủ điều kiện để nhận được visa định cư Úc theo diện đầu tư. Bạn nên có kế hoạch và chiến lược chu đáo cho việc lập hồ sơ đầu tư và định cư ngay từ những bước đầu tiên để bảo đảm khả năng hồ sơ thành công cao nhất.

Các quyền lợi của visa diện đầu tư, doanh nhân:

  • Cho phép cả gia đình (vợ, chồng, con cái, và những người phụ thuộc hợp lệ) sinh sống, kinh doanh, đầu tư ở Úc.
  • Đươc xét duyệt visa thường trú vĩnh viễn (PR – permanent visa, tương tự thẻ xanh green-card của Mỹ) sau khi các điều kiện đầu tư, kinh doanh được thực hiện.
  • Con cái đi học có thể được hưởng chế độ miễn, giảm học phí như công dân Úc – tiết kiệm ít nhất $15.000/năm so với các du học sinh khác.
  • Được chăm sóc y tế, sức khỏe theo tiêu chuẩn công dân Úc sau khi được xét duyệt visa trường trú nhân.
  • Được nhập quốc tịch sau khi có visa thường trú và đạt điều kiện đủ thời gian sống tại Úc.

Diện đầu tư kinh doanh bao gồm các loại visa như sau:

Đầu tư định cư Úc - Visa 132a - doanh nhân tài năng
Định cư đầu tư kinh doanh Úc

Visa doanh nhân tài năng 132A

Đây là visa thường trú (PR visa – tương tự thẻ xanh-green card của Mỹ), là loại visa định cư Úc danh giá đặc biệt dành cho các doanh nhân tài năng là chủ doanh nghiệp, có thành tích kinh doanh ấn tượng, có ý định kinh doanh, đầu tư thực sự tại Úc, visa này được bảo lãnh bởi tiểu bang

Visa 188a - đầu tư định cư Úc - doanh nhân sáng tạo
Định cư đầu tư kinh doanh Úc

Visa doanh nhân sáng tạo 188A

Visa định cư Úc 188A – Diện đầu tư kinh doanh thuộc dòng visa Đầu tư Kinh doanh sáng tạo (Business Innovation and Investment Provisional Visas) dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, có lịch sử kinh doanh thành công, mong muốn kinh doanh, làm ăn và định cư ở Úc

Định cư Úc - định cư đầu tư - diện đầu tư trái phiếu chính phủ visa 188B- doslink.com.vn
Định cư đầu tư Úc

Visa đầu tư trái phiếu 188B

Visa định cư Úc 188B – Diện đầu tư trái phiếu chính phủ thuộc dòng visa Đầu tư & Kinh doanh Sáng tạo (Business Innovation and Investment Provisional Visas) dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm hoặc chủ doanh nghiệp thành công ở Việt Nam có khả năng và mong muốn đầu tư và định cư ở Úc.

  • Diện Nhà đầu tư lớn (Significant Investor) – Subclass 188c: dành cho các nhà đầu tư tài chính lớn, với số vốn đầu tư tối thiểu là 5 triệu đôla Úc. Được đầu tư vào các quỹ đầu tư, các công ty niêm yết trên trị trường chứng khoán, và bất động sản Úc.
  • Diện đầu tư kinh doanh thường trú – Subclass 888: đây là visa tiếp theo của dòng visa tạm trú 188 a/b/c ở trên. Sau khi các điều kiện cam kết đầu tư, kinh doanh ở visa 188 a/b/c được thực hiện thì đương đơn sẽ được xét duyệt visa 888 này để trở thành thường trú nhân tại Úc.