Định cư Úc | Các Loại Visa Định Cư Úc

Visa định cư Úc

Đầu Tư Kinh Doanh

dành cho doanh nhân thành đạt, nhà đầu tư kinh nghiệm​

Đầu tư định cư Úc - Visa 132a - doanh nhân tài năng
Định cư đầu tư kinh doanh Úc

Visa doanh nhân tài năng 132A

Đây là visa thường trú (PR visa – tương tự thẻ xanh-green card của Mỹ), là loại visa định cư Úc danh giá đặc biệt dành cho các doanh nhân tài năng là chủ doanh nghiệp, có thành tích kinh doanh ấn tượng, có ý định kinh doanh, đầu tư thực sự tại Úc, visa này được bảo lãnh bởi tiểu bang

Visa 188a - đầu tư định cư Úc - doanh nhân sáng tạo
Định cư đầu tư kinh doanh Úc

Visa doanh nhân sáng tạo 188A

Visa định cư Úc 188A – Diện đầu tư kinh doanh thuộc dòng visa Đầu tư Kinh doanh sáng tạo (Business Innovation and Investment Provisional Visas) dành cho chủ doanh nghiệp có mong muốn kinh doanh, làm ăn và định cư ở Úc

Định cư Úc - định cư đầu tư - diện đầu tư trái phiếu chính phủ visa 188B- doslink.com.vn
Định cư đầu tư Úc

Visa đầu tư trái phiếu 188B

Visa định cư Úc 188B – Diện đầu tư trái phiếu chính phủ thuộc dòng visa Đầu tư & Kinh doanh Sáng tạo (Business Innovation and Investment Provisional Visas) dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư và/hoặc quản lý đầu tư thành công ở Việt Nam có khả năng và mong muốn đầu tư và định cư ở Úc.

Ngoài ra còn có 02 loại visa định cư đầu tư sau

  • Diện Nhà đầu tư lớn (Significant Investor) – Subclass 188C: dành cho các nhà đầu tư tài chính lớn, với số vốn đầu tư tối thiểu là 5 triệu đôla Úc. Được đầu tư vào các quỹ đầu tư, các công ty niêm yết trên trị trường chứng khoán, và bất động sản Úc.
  • Diện đầu tư kinh doanh thường trú – Subclass 888: đây là visa tiếp theo của dòng visa tạm trú 188 A/B/C ở trên. Sau khi các điều kiện cam kết đầu tư, kinh doanh ở visa 188 A/B/C được thực hiện thì đương đơn sẽ được xét duyệt visa 888 này để trở thành thường trú nhân tại Úc.

Visa định cư Úc

Diện Tay Nghề

dành cho những ai có kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, và anh ngữ tốt

Định cư tay nghề Úc skill visa 489 190 189
Định cư tay nghề Úc

Visa vùng chỉ định 489


Diện tay nghề vùng chỉ định (tạm trú) - Skilled Regional Provisional 489 là visa tạm trú 4 năm, cho phép bạn sống, làm việc ở những vùng nhất định của Úc. Bạn cần được bảo lãnh bởi người thân ở Úc sống trong vùng, hoặc bởi một tiểu bang của chính phủ.

Định cư tay nghề Úc

Visa bang bảo lãnh 190

Diện tay nghề được bảo lãnh – Skilled Nominated, Subclass 190 là loại visa thường trú vĩnh viễn, đòi hỏi phải được bảo lãnh bởi một tiểu bang của chính phủ Úc.
Định cư tay nghề Úc

Visa độc lập 189

Diện tay nghề độc lập – Skilled Independent, Subclass 189 là loại visa thường trú vĩnh viễn, không yêu cầu phải bảo lãnh bởi thân nhân hoặc tiểu bang/chính phủ.

Định cư tay nghề Úc

Visa công ty bảo lãnh 457

Là diện làm việc do công ty bảo lãnh (tạm trú) – Employer sponsored, để đạt được visa này, bạn phải sống trong vùng được chỉ định của Úc suốt 2 năm và làm việc toàn thời gian ở đó ít nhất 12 tháng.

Sinh viên quốc tế Úc

Visa 485 & 476

Diện sinh viên tốt nghiệp – Subclass 485 & 476. Nếu bạn là sinh viên du học Úc và mong muốn ở lại Úc sau khi hoàn tất các chương trình học tập, sẽ có vài loại visa tạm thời hay vĩnh viễn có thể phù hợp với bạn.

Visa định cư Úc

Bảo lãnh thân nhân

Khi bạn có một thành viên gia đình muốn bảo lãnh bạn đến sống ở Úc.

Tư vấn
Yêu cầu tư vấn di trú

Gia đình bảo lãnh

Bảo lãnh con cái

Nếu cha mẹ có thường trú hoặc là công dân Úc, cha mẹ có quyền bảo lãnh con cái của mình sang Úc sinh sống.

Gia đình bảo lãnh

Bảo lãnh cha mẹ

Visa bảo lãnh cha mẹ – Parent Visas. Nếu cha mẹ có ít nhất một nửa số con đang sinh sống thường trú ở Úc thì sẽ đủ điều kiện để xin visa định cư thường trú Úc.
Gia đình bảo lãnh

Visa hôn phối

Visa hôn phối – Partner Visas. Người có quốc tịch Úc hoặc có visa thường trú (PR visa) ở Úc có quyền được bảo lãnh người phối ngẫu sang Úc định cư – có thể là vợ, chồng, hoặc có quan hệ hôn nhân thực tế.